Những yếu tố ảnh hưởng đến vận chuyển hàng đi Thái Lan

Thời gian vận chuyển hàng đi Thailand đôi khi bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, hãy cùng Long Hưng Phát Express tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đó nhé!

Thời gian gửi hàng đi Thái Lan mất bao lâu?
Thời gian gửi hàng đi Thái Lan mất bao lâu?

Yếu tố khách quan ảnh hưởng thời gian vận chuyển hàng đi Thailand

Yếu tố khách quan mà mình muốn đề cập là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian, quá trình vận chuyển hàng đi Thailand không thể kiểm soát được. Yếu tố khách quan ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển là các yếu tố ngoại cảnh như mưa, bão,…. làm các phương tiện vận chuyển không thể di chuyển không đúng lịch trình hoặc gặp những tai nạn đáng tiếc trong cuộc hành trình.

Vận chuyển hàng đi Thailand bằng được hàng không hay đường biển thì bị ảnh hưởng rất lơn bởi yếu tố thời tiết. Nếu trời có quá nhiều mưa hoặc có bão lớn thì thuyền không thể ra biển và máy bay cũng không thể cất cánh được. Vì vậy mà lịch trình vận chuyển sản phẩm hàng hóa sẽ được lùi lại vào thời điểm thích hợp sau đó, hàng hóa vận chuyển không thể đến đúng thời gian như đã thỏa thuận giữa dịch vụ phát nhanh với người tiêu dùng.

Nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng đến dịch vụ gửi hàng đi Thailand
Nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng đến dịch vụ gửi hàng đi Thailand

Khi chuyển phát nhanh đường biển hay đường hàng không thì phía dịch vụ chuyển phát nhanh nên trao đổi và thỏa thuận trước với người tiêu dùng về vấn đề thời gian nếu như thời tiết xấu. Tuy nhiên, thường hàng chuyển phát nhanh bị chậm trễ do nguyên nhân khách quan thì người tiêu dùng sẽ thông cảm.

Yếu tố chủ quan ảnh hưởng thời gian vận chuyển hàng đi Thailand

Yếu tố chủ quan ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh bao gồm các yếu tố sau:

• Lộ trình vận chuyển: Nếu quãng đường vận chuyển hàng hóa đi Thailand ở các thành phố xa thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn khoảng cách gần. Thường thì sẽ mất tầm 1-2 ngày.

• Phương thức vận chuyển : Tùy theo người tiêu dùng lựa chọn phương thức vận chuyển mà họ muốn. Chuyển phát nhanh đường hàng không thì chi phí cao hơn nhưng thời gian sẽ nhanh hơn nhiều lần so với vận chuyển hàng hóa sản phẩm bằng đường biển.

Vận chuyển hàng đi Thái Lan có rất nhiều hình thức khác nhau
Vận chuyển hàng đi Thái Lan có rất nhiều hình thức khác nhau

Dịch vụ chuyển phát nhanh : Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển là địa điểm nhận chuyển phát. Người tiêu dùng nên xem phương tiện vận chuyển của phía dịch vụ chuyển phát nhanh có đáp ứng được việc vận chuyển hàng hóa hay không? Cách làm việc của đơn vị vận chuyển có thật sự hiệu quả? Khi van chuyen hang di Thai Lan, hàng hóa phải làm các thủ tục thông quan, dịch vụ chuyển phát nhanh phải hoàn thành các thủ tục thông quan nhanh chóng thì mới có thể rút ngắn thời gian chuyển phát sản phẩm.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển : Nhiều người nghĩ rằng người tiêu dùng sẽ không liên quan gì đến thời gian vận chuyển. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng, khách hàng cũng ảnh hưởng một phần đến thời gian vận chuyển, mặc dù trường hợp này ít. Nhiều người tiêu dùng ghi sai địa chỉ người nhận hoặc ghi thông tin không rõ ràng thì khi đó, việc tìm đến địa chỉ sẽ rất khó khăn, thậm chí không thể tìm được địa chỉ của người nhận.

Người tiêu dùng nên ghi rõ ràng, cụ thể và chính xác địa chỉ người nhận. Khi thực hiện việc vận chuyển hàng đi Thailand nên chọn công ty chuyển phát nhanh có uy tín để đảm bảo về thời gian chuyển phát nhanh được nhanh nhất. Long Hưng Phát Express chắc chắn sẽ đáp ứng mọi như cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

  • Address :  656/11A Cach Mang thang Tam St ,Ward 11,District 3 ,HoChiMinh City.
  • Tel : (84-28) 39907826 – 22412949 (Attention : Mr Chánh Cellphone: +84936 799 169)
  • Hotline: +84933 733 193
  • Fax : (84-28) 39934731
  • Email: info@longhungphat.com
  • Website: https://longhungphat.com or http://longhungphat.com.vn

Comments are closed.