Gửi hàng đi Mỹ UPS

Gửi hàng đi Mỹ UPS là dịch vụ gửi hàng tốt nhất. Với sự hợp tác chặc chẽ, bền vững giữa chúng tôi và công ty vận chuyển hàng đầu UPS đã đưa ra những cải cách trong công tác vận chuyển và đưa dịch vụ đên một tầm cao mới.

UPS công ty uy tín toàn cầu:

UPS là công ty dẫn đầu trong thị trường vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Với bề dày lịch sử của minh UPS đã và đang dẫn đầu trong thị trường vận chuyển quốc tế, trãi dài hơn 220 quốc gia vùng lãnh thổ, với các hệ thống quản lí tiên tiến, đội ngũ nhân vên chuyên nghiệp, mạng lưới rộng lớn. Những điều kiện trên đã làm UPS trở thành một nơi tập trung chú ý, thu hút nhiều khách hàng cũng như tiềm lực các nhân viên và đặc biệt là thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Chúng tôi tự hào khi hợp tác với UPS làm nên dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đáng tin cậy

Dịch vụ gửi hàng đi MỸ UPS: Đáng tin cậy nhất – an toàn nhất, đem lại cho bạn nhiều ưu đãi:

Đem lại cho bạn nhiều bất ngờ, nhiều ưu đãi

Khách hàng là thượng đế là câu nói mà chúng tôi hằng noi theo. Sự tin cậy của các bạn là nguồn dộng lực mà chúng tôi phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện dịch vụ này:

– Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đều được nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình của chúng tôi tư vấn và giải đáp một cách chuẩn xác nhất.

– Bạn lo lắng giá tiền có thấp không ư? Tại đây bạn không cần như thế, chúng tôi đảm bảo giá cả rẻ nhất cho bạn.

– không như gửi hàng qua bưu điện cũng như các công ty khác, đến đây chúng tôi không chỉ tư vấn cho bạn mọi vấn đề iên quan đến dịch vụ mà còn giúp bạn làm miễm phí thủ tục, đơn giản các giấy tờ, từ đó hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đi nhanh chóng mà không cần phải đợi nhiều ngày để làm thử tục.

– Bạn có đơn hàng từ chính hãng thì đến đây bạn sẽ được chúng tôi giảm giá theo đúng giá của UPS.

– Gửi hàng đi bạn lo lắng mất hàng, hư hỏng hay là thất thoat hàng hóa, sai địa chỉ? Đừng lo chúng tôi gửi hàng là nhanh chóng và vô cùng chính xác, chúng tôi gửi hàng đến tận tay người nhận không qua bất kì một quá trình trung gian nào khác. Mỗi hàng hóa bạn gửi đều được chúng tôi bảo hiểm 100% an toàn sản phẩm. Vào đây xem thêm.

Vận chuyển các loại mặt hàng:

 Phục vụ tận nơi
Phục vụ tận nơi

Từ hàng nhẹ, cá nhân đến hàng cồng khềnh, hàng mậu dịch, từ hàng quà tặng đến hàng khó bảo quản, khó vận chuyển, đều được chúng tôi vận chuyên một cách an toàn.

Bạn lo lắng hàng hóa nặng nề, khích thức lớn, trọng lượng cao thì gửi hàng được không? Đến đây đều đó là không lo, chúng tôi gửi các loại mặt hàng: nhẹ – nặng, cao – thấp, to – nhỏ, cồng khềnh – đơn giản, khối lượng lớn – khối lượng nhỏ,…

Chúng tôi cam kết:

– Phục vụ chuyên nghiệp – nhiệt tình -thấu hiểu – đáng tin cậy

– Gia cả rẻ nhất – chất lượng tốt nhất.

– Nhanh chóng – đúng người nhận

– Hàng hóa đảm bảo an toàn.

Hãy lựa chọn chúng tôi nếu bạn muốn gửi hàng đi Mỹ UPS.

Comments are closed.