Gửi hàng đi Mỹ fedex

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Fedex là dịch vụ phù hợp với tất cả các bạn có như cầu gửi hàng nhanh quốc tế từ Việt Nam đến Mỹ. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Fedex của Long Hưng Pháp chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Gửi hàng đi Mỹ fedex giá rẻ:

Gửi hàng đi Mỹ Fedex nhanh nhất
Gửi hàng đi Mỹ Fedex nhanh nhất

Đến với dịch vụ Fedex của chúng tôi, bạn được tận hưởng ưu đãi về chi phí thấp nhất so với các hãng khác, giảm hơn 30% so với chính hãng. Giá tuy rẻ nhưng an toàn của hàng hóa vẫn luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu, chung tôi vì lợi ích của bạn cũng như của chúng tôi đã thành lập hệ thông quản lý điện tử, hệ thống này sẽ luôn cập nhật thông tin hàng hoá về máy cho bạn cũng như nhưng vị trí hàng hóa trong chuyến vận chuyển. An toàn và giá rẻ luôn đồng hàng cùng nhau trong dịch vụ của chúng tôi.

Gửi hàng tận nơi, tận tay người nhận:

giao-hang-tan-noiChúng tôi có mạng lưới liên kết rộng, đội ngũ xe phong phú, dù người thân, bạn bè của bạn hay khách hàng của bạn ở đâu trên nước Mỹ đều được chúng toi tìm đến và giao hàng đến tận tay họ.

Tiết kiệm nhiều thời gian vận chuyển:

tiet-kiem-thoi-gian

Không chỉ giá rẻ an toàn mà đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được nhiều  thời gian của bạn thân cũng như thời gian của vận chuyển, chúng tôi với nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau, nhiều phương tiện vận chuyển phong phú, số lượng lớn, tận tiến và hiện đại, sẽ đưa hàng hóa của bạn đến tay người nhận nhanh nhất.

Thủ tục không rườm rà, gọn gàng, chính xác:

Không như gửi ở bưu điện, thủ tục nhiều, tốn thời gian, nhiều khi cũng không có chính xác, tuy nhiên đến với chúng tôi, bạn sẽ lượt bớt được nhiều giấy tờ không liên quan, hơn nữa đến với chúng tôi bạn chỉ cần khai báo địa chỉ tên họ của bạn cũng như của người nhận, còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn làm miễn phí, đơn giản và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của bạn.

Vận chuyển hàng an toàn – uy tín:

Những hàng hóa của bạn đến với chúng tôi đều được đóng gói cẩn thận bởi các tay nghề lâu năm của nhân viên (ảo thuật gia) chuyên nghiệp của chúng tôi. Dù là hàng số lượng lớn, dù là hàng dễ vỡ, dù là hàng khó bảo quản,… đến đây đều được đóng gói cẩn thận, bảo quản tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn đều được chúng tôi bảo hiểm 100%. Xem thêm chi tiết tại đây.

Linh hoạt, năng động trong vận chuyển:

nhanh-gonKhông cần lo lắng lịch vận chuyển, không cần lo lắng không có chuyến? Chúng tôi với nhiều phương tiện vận chuyển đa dang, tiên tiến, luôn ổn định dù trong mùa cao điểm, bảo đảm hàng hóa của bạn có chỗ trong chuyến vận chuyển đã định, luân phiên, linh hoạt vận chuyển hàng hóa của bạn đến nới cần.

Bạn nên chọn Long Hưng Phát chúng tôi:

Giữa hàng loạt đại lý, công ty vận chuyển, chúng tôi vẫn tạo cho mình những dấu ấn riêng, thị trường riêng, vẫn luôn được các bạn lựa chọn tin dùng:

– Chi phí vận chuyển rẻ, nhiều ưu đãi cao.

– Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Fedex là chất lượng phục vụ tốt nhất: an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh, giá cả rẻ…

– Quy trình thủ tục vận chuyển đơn giản, cách thức thanh toán dễ dầng, nhanh chóng.

– Quyền lợi của bạn đượ chúng tôi bảo đảm tuyệt đối.

– Giao hàng linh hoạt, đúng người, đúng nơi.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, luôn giúp bạn lựa chọn, đưa ra những lời khuyên phù hợp với nh cầu của bạn.

– Thời gian vận chuyển luôn đúng cam kết đã đưa ra.

– Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, hỗ trợ bạn 24 giờ.

Comments are closed.