Gửi hàng đi Bulgaria trong vài nốt nhạc

Bulgaria là quốc gia có hoạt động giao thương với Việt Nam khá mạnh do dó nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Bulgaria cũng không ngừng tăng lên. Thông qua dịch vụ của Long Hưng Phát, mọi nhu cầu vận tải đi về Bulgaria của bạn sẽ được đáp ứng.

>>> Xem thêm: gửi hàng đi nước ngoài khác

Dịch vụ nhập hàng từ Bulgaria về Việt Nam

Cộng Hòa Bulgaria là một quốc gia nằm tại khu vực đông nam châu Âu, giáp với România về phía bắc. Đồng thời, Bulagaria có đường biên giới giáp với Serbia,  nước Cộng hòa Macedonia về phía tây. Ở phía nam thì giáp với Hy Lạp, quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Phía đông giáp với biển Đen.

Bulgaria - đất nước xinh đẹp
Bulgaria – đất nước xinh đẹp

Bulgaria từng là một đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam tại các nước Đông Âu trong thời kì 60- 90. Trong những năm qua, quan hệ hai nước phát triển tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực trong đó Thương Mại là lĩnh vực chủ lực trong tổng thể mối quan hệ.

Tháng 3/2001 Việt Nam và Bulgaria ký Hiệp định mới về kinh tế – thương mại nhằm mở rộng khả năng xuất nhập khẩu và đầu tư của hai nước. Trong 10 năm từ 2005 đến 2015, kim ngạch thương mại hai chiều đạt trung bình gần 70 triệu USD/ năm. Việt Nam xuất khẩu sang Bun-ga-ri các mặt hàng truyền thống: than đá, cà phê, cao su, thủy sản, thực phẩm, mây tre, hạt tiêu, hạt điều, hàng dệt may, giầy dép.

Hiện nay, số lượng người Việt Nam đang sinh sống tại Bulgaria rất đông. Đây phần lớn là những du học sinh và công nhân xuất khẩu lao động trong thời kì hai nước còn nằm trong khối xã hội chủ nghĩa.  Chính những nhân tố về kinh tế – chính trị này đã khiến cho nhu cầu chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria ngày càng gia tăng.

Long Hưng Phát – đối tác tin cậy chyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria

Chuyển phát nhanh bulgaria tại Long Hưng Phát
Chuyển phát nhanh bulgaria tại Long Hưng Phát

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty vận tải hàng quốc tế đang hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được một đối tác vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Bulgaria. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một công ty vận tải đảm bảo uy tín vẫn là một điều không hề đơn giản.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyển hàng hóa đi Châu Âu, Long Hưng Phát express có thể tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi chuyển hàng từ Việt Nam đi Bulgaria với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – UY TÍN – CHÍNH XÁC – GIÁ RẺ. Đến với longhungphat.com bạn sẽ được đảm bảo những yếu tố như:

Gửi hàng đi Bulgari nhanh nhất & uy tín nhất, chuyển nghiệp nhất

Gửi hàng đi bulgaria giá rẻ nhất
Gửi hàng đi bulgaria giá rẻ nhất

Long Hưng Phát cam kết, chuyển gửi hàng từ Việt Nam đến Bulgaria trong thời gian sớm hơn hoặc bằng dự kiến. Hiện nay, Long Hưng Phát express đang xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn. Mang đến cho quý khách hàng-quý doanh nghiệp các hình thức dịch vụ chuyển nghiệp và uy tín nhất với thái độ và lòng nhiệt thành, trách nhiệm cao.

Phí chuyển gửi hàng rẻ nhất

Chi phí chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi về Bulgaria của Long Hưng Phát luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển gửi hàng trong nước từ 10 – 20 %. Tham khảo thêm gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ nhất Việt Nam

Có nhiều gói chuyển phát khác nhau

Khách hàng có thể chọn lựa các gói cước chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi về Bulgaria khác nhau như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

Trình tự chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Bulgaria với công ty Long Hưng Phát

Vận chuyển hàng sang bulgaria dễ dàng
Vận chuyển hàng sang bulgaria dễ dàng

Đơn giản – nhanh chóng – đảm bảo là những tiêu chí của longhungphat.com trong việc xây dựng quy trình chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Bulgaria.

Bước 1: Liên hệ – Quý khách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của longhungphat.com và cung cấp thông tin về đơn hàng cần chuyển gửi hàng. Công ty Long Hưng Phát sẽ tiếp nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng và tính toán giá cước.

Bước 2: Xác nhận và thanh toán – Nhân viên Long Hưng Phát báo giá và tạo hóa đơn vận chuyển. Nếu đồng ý với đơn bao giá thì khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 3: Chuyển gửi hàng – Tùy theo gói cước mà khách hàng chọn lựa, Long Hưng Phát sẽ vận chuyển theo các hình thức: chuyển gửi hàng siêu tốc và chuyển gửi hàng tiết kiệm từ Việt Nam đi Bulgaria.

Bước 4: Hoàn tất đơn hàng – Khi khách hàng ở Bulgaria đã nhận được đơn hàng và không có sự cố nào xảy ra thì đơn hàng được hoàn tất.

Comments are closed.