Gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ nhất từ Việt Nam

Chính điều này đã thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ấn Độ không ngừng tăng lên. Tuy nhiên nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của người dân hiện nay, không ít đơn vị mở ra dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đi Ấn Độ. Nếu khách hàng thiếu kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực này rất khó chọn lựa được dịch vụ như mong ước. Lúc này hãy đến ngay với Long Hưng Phát chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ấn Độ.

Vì sao nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Ấn Độ ngày càng gia tăng?

Theo số liệu thống kê cho thấy, những năm trở lại đây, khi xu hướng thương mại hóa ngày càng mở rộng kéo theo đó người Việt chọn sang Ấn Độ làm ăn sinh sống ngày càng nhiều. Chính điều này đã thúc đẩy nhu cầu gửi hàng hóa đi tới ấn độ ngày càng tăng cao. Nhất là khi giao thông vận tải phát triển mạnh mẽ tạo điều kiện thực hiện vận chuyển hàng hóa thuận lợi, rút ngắn khoảng cách, thời gian.

 Chuyển hàng hóa đi ấn độ ngày càng nhiều
Chuyển hàng hóa đi ấn độ ngày càng nhiều

Bên cạnh đó mối quan hệ thương mại giữa hai nước Việt Nam và Ấn Độ ngày càng bền chặt, nhu cầu mua hàng Việt Nam của người dân Ấn Độ ngày càng tăng cao khiến việc vận chuyển hàng hóa sang đấy nước này ngày càng thêm cấp thiết. Với những lý do đó thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ ngày càng tăng cao.

Kinh nghiệm chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Ấn Độ

Nếu bạn lần đầu tiên thực hiện việc chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Ấn Độ cần phải nắm được một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn đối tác vận tải. Bởi hiện nay trên thị trường trôi nổi các đơn vị vận tải thực hiện vận chuyển hàng đi Ấn Độ nhưng không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy. Một đối tác vận tải uy tín – chất lượng sẽ giúp bạn hoàn tất đơn hàng trong thời gian nhanh nhất với mức cước rẻ nhất.  Vậy như thế nào là một đối tác vận tải đáng tin cậy? Quý khách hàng hãy tham khảo những tiện ích có một không hai như sau:

Gửi hàng đi Ấn - nhanh - rẻ -uy tín
Gửi hàng đi Ấn – nhanh – rẻ -uy tín

➥ Mức giá cả cước phí gửi hàng hợp lý: Những đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ấn Độ uy tín luôn đưa ra một mức giá tốt và niêm yết công khai giá cước trên toàn hệ thống các website. Ngoài ra, những công ty này cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi tốt nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

➥ Có quy mô hoạt động mạnh: Nên chọn những đơn vị vận chuyển hàng đi Ấn Độ có quy mô lớn và mạng lưới rộng khắp thế giới. Những công ty này có văn phòng giao dịch dễ tìm kiếm, thuận lợi cho việc gửi và giải quyết khi có bất cứ vấn đề nào quý khách thắc mắc.

➥ Có nhiều năm hoạt động thâm niên, lâu năm, lành nghề: Chọn những công ty nhận vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ có thâm niên lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển phát nhanh đi Ấn Độ. Bên cạnh đó, quý doanh nghiệp/khách hàng có thể tìm hiểu, xem xét những nhận xét, đánh giá của khách hàng sử dụng dịch vụ trước của công ty.

➥ Có hợp đồng gửi chuyển vận hàng hóa rõ ràng, minh bạch: Hợp đồng vận tải rõ ràng và minh bạch là những tiêu chí để củng cố niềm tin với khách hàng bởi khi khách hàng đã cảm thấy quyền lợi của mình được bảo vệ thì họ sẽ lựa chọn dịch vụ.

=> Bạn có biết thông tin hữu ích này: Gửi hàng đi mỹ Hồ Chí Minh giá rẻ

Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị cung cấp đầy đủ các tiêu chí kể trên, hãy chọn sử dụng dịch vụ đến từ Long Hưng Phát. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị chúng tôi vinh dự trở thành đơn vị hàng đầu được đông đảo khách hàng tin dùng.

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ấn Độ cần lưu ý những mặt hàng nào?

Long Hưng Phát express luôn tuân thủ những quy định và luật pháp của Việt Nam và Ấn Độ. Đối với những mặt hàng điều kiện, khách hàng buộc lòng phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết để chứng minh độ an toàn và tính hợp pháp của món hàng. Cụ thể như những thông tin mà bạn cần biết rõ sau đây:

Vận chuyển hàng hóa đi ấn độ cần lưu ý những gì?
Vận chuyển hàng hóa đi ấn độ cần lưu ý những gì?

★ Khách hàng phải nắm được danh mục thông tin chi tiết những mặt hàng bị cấm vận tại Ấn Độ phòng tránh trước khi mang gửi.

★ Bưu phẩm, yếu phẩm gửi có chứa hàng hóa với mục đích kinh doanh phải có xác nhận chứng từ thuế theo qui định, nghị quyết của pháp luật Việt Nam.

★ Những loại vật phẩm hàng hóa, đồ vật dễ hư hỏng, chất lỏng, hay chất bột bắt buộc phải đóng gói đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu, hư hỏng, ô nhiễm bưu gửi khác.

★ Yếu phẩm, mặt hàng xuất khẩu, nhập khẩu thuộc về quyền quản lý chuyên ngành phải thực hiện đúng theo qui định của cơ quan chuyên chuyển quản lý thẩm quyền và hoạt động đúng điều lệ thông báo của bộ Giao Thông vận tải.

★ Vật phẩm hàng hóa gửi trong bưu gửi chuyển phát nhanh thông qua đường hàng không từ sân bay Việt Nam đi sân bay Ấn Độ cần phải tuân theo những qui định về an ninh hàng không và hiệp hội hàng không quốc tế.

Chính những điều này thúc đẩy Long Hưng Phát express nhận vận chuyển tất cả những mặt hàng không nằm trong danh sách hàng cấm được pháp luật quy định. Theo đó khách hàng có thể liên hệ với Long Hưng Phát vận chuyển các mặt hàng sau:

Các loại hồ sơ, giấy tờ, sổ sách, hàng mẫu

Gửi nhiều mặt hàng yếu phẩm khác nhau đi ấn độ
Gửi nhiều mặt hàng yếu phẩm khác nhau đi ấn độ

– Các mặt hàng quà tặng, bưu kiện, vật phẩm, hành lý

– Các loại thực phẩm như: đồ khô, mì gói, sữa, lá trà, chè xanh, thức uống…

– Các mặt hàng thời trang như:quần áo, giày dép, túi xách…

– Các mặt hàng gia dụng như: tủ lạnh, tivi, lò nướng…

– Các mặt hàng công nghệ như: laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy đọc sách…

– Nhiều mặt khác tùy theo nhu cầu của khách hàng (trừ các mặt hàng phi pháp, hàng không rõ nguồn gốc, hàng cháy nổ, hàng cấm…)

Khách hàng nhận lợi ích gì khi chọn Long Hưng Phát Express vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ?

Chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ khách hàng cảm nhận ngay được sự chuyên nghiệp, minh bạch và rõ ràng. Bởi lộ trình vận chuyển luôn đảm bảo sự minh bạch giúp quý khách nắm rõ được chặng đường di chuyển của hàng hóa, bớt đi những lo ngại.

Công ty gửi hàng đi ấn độ với tiêu chí chất lượng no.1 hàng đầu
Công ty gửi hàng đi ấn độ với tiêu chí chất lượng no.1 hàng đầu

Dịch vụ đảm bảo cước phí cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, quý khách còn nhận được các chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt trong những dịp đặc biệt nhất. Với những khách hàng vàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, đơn vị sẽ đưa ra những ưu ái lớn hơn về giá.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ của Long Hưng Phát Express luôn đảm bảo an toàn. Dù khách hàng gửi bất cứ hàng hóa như thế nào đi chăng nữa. Qúy khách đảm bảo sẽ nhận được hàng hóa trong thời gian quy định, không bao giờ có sự chậm trễ làm ảnh hưởng tới công việc của quý khách. Bởi chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa. Nếu nhận thấy khách hàng nào có hàng hóa bọc gói chưa đảm bảo yêu cầu nhân viên đơn vị sẽ cung cấp thùng hàng, bọc gói sản phẩm giúp quý khách. Lưu ý rằng công đoạn này hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt nhất, quý khách sẽ nhận được những lời tư vấn tận tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên giỏi kiến thức chắc kinh nghiệm. Đơn vị luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ của Long Hưng Phát Express

Bước 1. Liên hệ với Long Hưng Phát express, báo giá đơn hàng

Khách hàng liên hệ với Long Hưng Phát express qua hotmail info@longhungphat.com hoặc Hotline: 1900.0286 để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết về loại hàng hóa, lựa chọn dịch vụ vận chuyển. Thông qua đó Long Hưng Phát express sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Khách hàng sau khi nhận được bảng giá tiến hàng phản hồi để đơn vị thực hiện tiếp tục hoặc hủy bỏ theo yêu cầu.

Bước 2. Cung cấp thông tin

Sau khi được Long Hưng Phát express xác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ. Khách hàng điền đầy đủ các thông tin cụ thể sau:

Thủ tục gửi hàng đi mỹ nhanh chóng và dễ hiểu
Thủ tục gửi hàng đi mỹ nhanh chóng và dễ hiểu

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Long Hưng Phát express.

Bước 3. Mang hàng hóa đi gửi

Khách hàng có thể tự mình mang hàng hóa đến trụ sở Long Hưng Phát express tại Việt Nam hoặc gửi qua đường bưu điện. Nếu gửi qua bưu điện thì điền địa chỉ nhận là địa chỉ của công ty Long Hưng Phát express theo từng chi nhánh gần nhất.

Bước 4. Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Khi khách hàng mang hàng hóa đến gửi, đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp mã số đơn hàng. Dựa vào đó khách hàng có thể theo dõi, cập nhật tình hình hàng hóa của mình.

Bước 5. Thanh toán và nhận hàng

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam tới Ấn Độ được tính bằng thời gian từ lúc nhân viên đơn vị nhận hàng tại kho hàng Long Hưng Phát express tại Việt Nam đến lúc khách hàng nhận hàng tại Ấn Độ.

Khi hàng về đến Ấn Độ quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển. Khách có thể nhận hàng tại trụ sở Long Hưng Phát express tại Ấn Độ hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ đã giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần giải đáp bất cứ thông tin gì về quá trình vận chuyển hàng hóa đến Ấn Độ khách hàng có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM LONG HƯNG PHÁT

656/11 CMT8, P11, Q3, HCM

(028) 39907826

Comments are closed.