Gửi giày dép đi Mỹ an toàn nhất, nhanh nhất

Bạn muốn gửi giày dép đi Mỹ?
Bạn muốn tìm một công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín?

Long Hưng Phát công ty chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ và luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của quý khách.

Giới thiệu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ:

Gửi giày dép đi Mỹ nhanh nhất, an toàn nhất
Gửi giày dép đi Mỹ nhanh nhất, an toàn nhất

Nước Mỹ là một trong những nước có nền kinh tế lớn và phát triển mạnh, đầy đa dạng và phong phú. Không chỉ vậy, dân số người Việt Nam định cư, nhập cư với số lượng khá lớn, tất cả những điều này dẫn đến ngành dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cũng phát triển một cách rầm rộ và mạnh mẽ nhất.

Dịch vụ này cung cấp cho bạn nhu cầu vận chuyển hàng hóa vượt biên giới để đến nơi xa xôi nước Mỹ, đưa đến tận tay cho bạn bè, người thân bằng những món quà đáng yêu, những hàng cá nhân tiện dụng, đưa hàng hóa uy tín đến tận khách hàng tin cậy, dối tác làm ăn của bạn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi gửi nhiều hàng hóa cho tất cả các bạn, chúng tôi luôn là những tay trung gian đưa gửi tình cảm một cách đáng tin nhất.

Trong đó gửi giày dép đi Mỹ là một trong những thị trường hàng hóa được chúng tôi chuyên gửi, giày dép là những món quà đáng yêu cho bạn bè cũng như người thân của bạn, giày dép cũng là thị trường hàng hóa được nhiều khách hàng ở Mỹ dùng. Tất cả điều này làm thị trường gửi giày dép đi Mỹ phát triển.

Chúng tôi Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ đa dạng, nhiều tiện ích và đầy tin cậy, sẽ đáp ứng được cho bạn nhu cầu gửi giày dép đi Mỹ an toàn, nhanh nhất và chất lượng dịch vụ cũng như cách làm việc tốt nhất, đang tin nhất.

Gửi giày dép đi Mỹ nhanh nhất, uy tín và giá rẻ nhất:

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ được chúng tôi quan tâm nhất, đây là một thị trường vận chuyển khó khăn vì ở đây quy định nhập – xuất hàng hóa được quy định chặt chẽ nhất. Tuy nhiên đến với chúng tôi những điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Gửi giày dép đi Mỹ giá rẻ:

Giá rẻ bất ngờ, cơ hội vận chuyển tiết kiệm nhất
Giá rẻ bất ngờ, cơ hội vận chuyển tiết kiệm nhất

Giá cả, chi phí vận chuyển, gửi hàng hóa luôn là một trong những điều mà bạn quan tâm nhất khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi, giá cả mà bạn lo lắng đã được loại bỏ. Chúng tôi hợp tác và vận chuyển với nhiều hãng công ty uy tín toàn cầu như: công ty DHL, công ty Fedex, công ty TNT, công ty UPS,… điều này không những làm tăng giá trị an toàn, đáng tin cậy khi vận chuyển mà còn giúp các bạn tiets kiệm được một khoản chi phi vận chuyển so với chính hàng:

– Tiết kiệm đến 15% khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển DHL.

– Tiết kiệm đến 30% khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển Fedex.

– Tiết kiệm đến 35% khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển TNT.

– Tiết kiệm đến 40% khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển UPS.

Không những thế, hàng tháng chúng tôi đều có những chương trình ưu đãi cực sốc, đưa đến cho quý khách cơ hội vận chuyển hàng hóa tiết kiệm nhất. Biệt  thêm chi tiết quý khách hãy tham khảo ở đây.

2. Gửi giày dép đi Mỹ nhanh nhất hiện nay:

 Thời gian vận chuyển cấp tốc, nhanh nhất
Thời gian vận chuyển cấp tốc, nhanh nhất

Ngoài giá cả thì thời gian vận chuyển cũng là một trong những điều mà chúng tôi biết được rất nhiều quy khách rất quan tâm đến. Thấu hiểu được điều này chúng tôi luôn có gắng vận chuyển hàng hóa của các bạn đến nơi nhanh nhất, trong thời gian ít nhất, và điều nay được chúng tôi thành lập qua ba dịch vụ:

– Vận chuyển hàng đi Mỹ cấp tốc: Đây là dịch vụ cung cấp cho những hàng hóa có nhu cầu vận chuyển nhanh nhất, chỉ trong vòng 1,5 ngày đến 2 ngày. Tuy nhiên đối với loại hình dịch vụ này có thể giá cả tăng cao hơn so với bình thường.

– Vận chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm nhất: Đã nói đến tiết kiệm thì giá cả khỏi phải chê, hợp lý nhất, rẻ nhất, tuy nhiên đây là loại hình dịch vụ dành cho các hàng hóa không cần vận chuyển nhanh nhất, vì vậy thời gian vận chuyển kéo dài đến 3 đến 5 ngày.

Tuy nói như thế, những cũng như các bạn thấy đấy, dù chọn loại hình nào chúng tôi luôn phục vụ các bạn nhanh nhất có thể, an toàn nhất và tiết kiêm nhiều chi phí nhất. Dịch vụ gửi giày dép đi Mỹ của chúng tôi luôn phục vụ vừa lòng quý khách dù bạn khó tính nhất, khắc khe nhất.

Comments are closed.