Dịch vụ gửi túi xách đi Thái Lan uy tín

Long Hưng Phát Express nhận gửi túi xách đi Thái Lan, vận chuyển túi xách đi Thái Lan bằng nhiều hình thức khác nhau : đường biển, đường hàng không,…với số lượng lớn nhanh chóng và tiết kiệm.

Quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan càng lúc càng phát triển hơn, vậy nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa sản phẩm đi Thái Lan cũng không ngừng tăng lên. Nằm trong xu thế chung đó, rất nhiều công ty dịch vụ đã và đang cung cấp dịch vụ gửi túi xách đi Thái Lan với nhiều gói cước khác nhau. Giúp người tiêu dùng có thể gửi cho người thân, bạn bè hay đối tác đang sinh sống và học tập tại Thái Lan.

Gửi túi xách đi Thái Lan
Gửi túi xách đi Thái Lan

Gửi túi xách đi Thái Lan bằng phương tiện gì?

Hai phương tiện vận chuyển chính cho việc gui tui xach di Thai Lan đó chính là vận tải đường biển và đường hàng không. Mỗi hình thức vận chuyển này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Chẳng hạng như sử dụng vận chuyển bằng đường hàng không tuy giúp hàng hóa sản phẩm của người tiêu dùng có thể đến với người nhận được nhanh chóng nhưng bù lại chi phí vận chuyển hàng hóa lại rất cao. Vì thế đường hàng không thích hợp khi vận chuyển các loại thực phẩm ăn nhanh, ăn liền đến Thái Lan.

Gửi túi xách đi Thái Lan đường hàng không nhanh chóng
Gửi túi xách đi Thái Lan đường hàng không nhanh chóng

Còn với các dòng sản phẩm khác có hạn sử dụng lâu dài như túi xách thì tốt nhất người tiêu dùng nên sử dụng phương tiện vận tải đường biển, tuy thời gian có lâu nhưng vẫn đảm bảo cho chi phí gửi túi xách đi Thái Lan tối ưu nhất dành cho bạn.

Quy trình gửi túi xách đi Thái Lan

Chuẩn bị túi xách cần vận chuyển đi Thái Lan : khi người tiêu dùng có nhu cầu gửi bưu túi xách hay các loại hàng hoá, quà tặng, thư từ cá nhân đi Thái Lan nhanh nhất. Công ty vận chuyển Long Hưng Phát sẽ tiến hành kiểm tra và đóng gói hàng hóa sản phẩm một cách hết sức nhanh chóng và cẩn thận nhất.

Thỏa thuận giá cước: Người tiêu dùng  khi đến với công ty vận chuyển sẽ nhận được sự tư vấn của các nhân viên về các gói cước hiện tại của công ty. Hiện nay đa phần các nơi vận chuyển thường đưa ra 3 gói cước vận chuyển như :

– Gửi túi xách đi Thái Lan nhanh nhất: 1-2 ngày

Gửi túi xách đi Thái Lan tiết kiệm : 3-4 ngày

– Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan siêu tiết kiệm: 10-12 ngày làm việc đối với dịch vụ vận chuyển sản phẩm  đi Thái Lan bằng đường biển.

Gửi túi xách đi Thái Lan bằng nhiều hình thức khác nhau
Gửi túi xách đi Thái Lan bằng nhiều hình thức khác nhau

Ký hợp đồng: sau khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên, người tiêu dùng và công ty vận chuyển  tiến hành ký hợp đồng. Người tiêu dùng sẽ được nhận giấy tờ và biên nhận đầy đủ. Bạn cần lưu ý giấy tờ phải có mộc đỏ và chữ ký đầy đủ của cả hai bên.

Theo dõi tiến độ: người tiêu dùng nếu có nhu cầu sẽ được cung cấp các thông tin để theo dõi hành trình gửi túi xách đi Thái Lan của mình.

Nên sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Thái Lan nào?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển trong nước lẫn cả dịch vụ vận chuyển quốc tế đáp ứng cho khách được những yêu cầu đó. Thậm chí có một số nơi còn chuyên tuyến đường  gửi túi xách đi Thái Lan với mức giá ưu đãi nhất dành cho bạn. Việc chọn lựa cho mình những doanh nghiệp giao nhận có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, sẵn sàng hỗ trợ cho bạn những thông tin cần thiết ở mọi lúc mọi nơi là điều cần thiết. Đặc biệt những công ty có kinh nghiệm và có thể hỗ trợ được trong những vấn đề thông quan hàng hóa sản phẩm giao nhận sang Thái Lan chính là những cái tên đáng cân nhắc.

Gửi túi xách đi Thái Lan tiết kiệm với LHP Express
Gửi túi xách đi Thái Lan tiết kiệm với LHP Express

Hiện tại, Long Hưng Phát Express cung cấp dịch vụ gửi túi xách đi Thái Lan và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín. Để tìm hiểu thêm về giá cước chuyển phát nhanh, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Comments are closed.