Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ rẻ nhất

Nhiều năm trở lại đây, Hoa Kỳ – Mỹ đã trở thành nước dẫn đầu về nền kinh tế thị trường, cũng như dẫn đầu về sự hội nhập toàn cầu, hội nhập quốc tế, khoa học kĩ thuật.

Mỹ còn là một nước có nền kinh tế tư bản phát triển rất mạnh, đặc biệt về giao lưu, hữu nghị giữ các nước với nhau đều được Mỹ đầu tư rất nhiều.

Nhờ có như vậy mà dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và phát triển, nay đã trở thành một thị trường không thể thiếu ở Việt Nam

Long Hưng Phát dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất

Gửi hàng đi Mỹ ở Việt Nam đang lên đến cao trào mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, với sự phát triển này cũng như nhu cầu của khách hàng hiện nay, chúng tôi đang đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ.

Dịch vụ này của chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời nhất. Chúng tôi chuyên chở tất cả loại hàng hóa, bưu  phẩm của bạn từ Việt Nam đi Mỹ trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Với sự hợp tác liên kết với nhiều hãng quốc tế, chúng tôi đưa đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển thông qua các công ty chuyển phát nhanh quốc tế như: DHL, công ty vận chuyển FEDEX, công ty gửi hàng đi Mỹ TNT, UPS hay EMS…, đây là những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín nhất toàn cầu. Khi quý khách sử dụng dịch vụ này của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi ưu dãi tuyệt vời như:

Giá rẻ đây!!! Nhanh tây sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đầy ưu đãi
Giá rẻ đây!!! Nhanh tây sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đầy ưu đãi

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ FedEx: Tiết kiệm tới 30% so với công ty vận chuyển FedEx.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ UPS: Tiết kiệm tới 40% so với công ty vận chuyển UPS.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ DHL: Tiết kiệm tới 15% so với công ty vận chuyển DHL.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ TNT: Tiết kiệm tới 25% so với công ty vận chuyển TNT.

Dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam sang Mỹ:

Chúng tôi chở tất cả các loại hàng hóa, mọi kích thước, mọi số lượng lớn nhỏ, nhẹ to. Không chỉ vậy chúng tôi còn mang đến cho bạn sự đóng gói miễn phí bởi các tay đóng hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Thủ tục được chúng tôi tư vấn và hoàn thành giúp bạn, đơn giản và dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Vận chuyển đa nước, vận chuyển các loại hàng hóa, sản phẩm
Vận chuyển đa nước, vận chuyển các loại hàng hóa, sản phẩm

– Vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Mỹ: Quà tặng cá nhân, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch, hàng mẫu,…

– Vận chuyển hàng kinh doanh từ Việt Nam đến Mỹ: container, hàng mậu dịch (hàng kinh doanh số lượng lớn).

– Vận chuyển hàng cá nhân từ Việt Nam đến Mỹ.

– Vận chuyển hàng khó đi từ Việt Nam đến Mỹ: thực phẩm, mỹ phẩm, rượu, thuốc lá, thuốc tây y, thuốc Nam, thuốc Bắc, thuốc đông ty.

Luôn không ngừng cố gắng và hoàn thiện dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi tốt hơn để đáp lại sự tin tưởng của các bạn cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng mở và liên kết nhiều hơn các dịch vụ tốt hơn, hoàn thiện hơn để mở rộng cũng như là nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn đưa đến cho quý khách các dịch vụ hoàn mỹ nhất. Xem thêm chi tiết thông tin tại đây.

Long hưng Phát mang đến cho quý khách sự hài lòng lớn nhất:

Uy tín là phương châm là việc cả chúng tôi
Uy tín là phương châm là việc cả chúng tôi

Long Hưng Phát kết nối trái tim mọi con người Việt. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi, bạn sẽ được những điều sau:

– Không cần lo lăng về thời gian, đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ đến nơi nhanh nhất, đúng như cam kết.

– Giá cả, cước phí đều tuyệt đối là rẻ nhất.

– Thủ tục gọn, nhanh. Nhân viên thân thiện giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc chi tiết.

– Hàng hóa nguyện viện như lúc bạn gửi: Không bị tháo seal, đánh tráo hay hư hỏng khi đến Mỹ.

– Bảo hiểm 100% cho các loại hàng hóa của bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ là sự lựa chọn tốt nhất đối với bạn, mạng đến cho bạn nhiều sự tiện ích cũng như mang đến cho bạn sự tin cậy tuyệt đối.

Comments are closed.