Dịch vụ gửi giày dép đi Nhật bản uy tín

gui-hang-di-nhat

Bạn đang muốn tìm công ty gửi giày dép đi Nhật Bản đảm bảo và uy tín? Hiện nay, Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản ngày càng nhiều. Trước hết là lượng hàng hóa sản phẩm cho các em du học sinh qua Nhật đi du học, tiếp tới là những người đi xuất khẩu lao động và định cư sinh sống tại nước Nhật. Bên cạnh đó, nhu cầu mở shop thời trang để bán giày dép cho người Việt tại Nhật Bản ngày càng phát triển mà mở rộng hơn. Bởi vì phần lớn ở các thành phố tại Nhật bản có một bộ phận không nhỏ người Việt Nam đang lao động và sinh sống nên để tìm được giày dép hợp với phong cách, vóc dáng thuần Việt thường không đơn giản.

Dịch vụ gửi hàng hoá đi Nhật
Dịch vụ gửi hàng hoá đi Nhật

Lúc này người tiêu dùng cần tìm một công ty vận chuyển quần áo đi Nhật Bản nhanh chóng để tiết kiệm chi phí ship hàng. Bài viết dưới đây Long Hưng Phát Express sẽ chia sẻ  những lưu ý khi gửi giày dép đi Nhật Bản để bạn có thêm kinh nghiệm nhé.

Những lưu ý khi gửi giày dép từ Việt Nam đi Nhật Bản

Với sản phẩm giày dép hay mọi hàng hóa khác khi gửi hàng thì người tiêu dùng nên tham khảo dịch vụ xem bên nước nhận ( cụ thể là Nhật Bản) về những mặt hàng nào được phép nhập và những mặt hàng không được phép ( Cấm hoặc cần có điều kiện) để khi người thân bạn nhận sản phẩm sẽ không bị hải quan yêu cầu về giấy tờ liên quan.

Ngoài giày dép thì Long Hưng Phát Express có nhận các mặt hàng khác như thực phẩm, tài liệu và giấy tờ liên quan, laptop, ipad. Không nhận chuyển những mặt hàng cấm.

Gửi giày dép đi Nhật
Gửi giày dép đi Nhật

Thuế : Dịch vụ hỗ trợ người gửi tại Việt Nam khai giá trị sản phẩm theo yêu cầu người gửi với giá trị hàng hóa cho giày dép và các mặt hàng có giá trị : ưu đãi nhất có thể, để dễ dàng được giảm thuế và khai hải quan khi nhận hàng.

Những quyền lợi khi bạn sử dụng dịch vụ gửi giày dép đi Nhật bản của Long Hưng Phát Express

Long Hưng Phát Express luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Người tiêu dùng đến với dịch vụ gửi giày dép đi Nhật Bản giá rẻ tại công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo một số quyền lợi sau :

  • Chi phí hợp lý đối với mọi khách hàng.
  • Nhận hàng và giao hàng tận nơi tại các thành phố ở Nhật.
  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng
  • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
  • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng sản phẩm giày dép và thời gian vận chuyển.
  • Bảo hiểm 100% giá trị sản phẩm nếu vô tình xảy ra mất mát hư hỏng.
  • Dịch vụ vận chuyển giày dép qua Nhật uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp.
  • Thời gian vận chuyển hết sức nhanh chóng.
  • Dịch vụ chăm sóc  khách hàng nhiệt tình, thân thiện.
  • Cước phí vận chuyển ưu đãi, đảm bảo.
Gửi hàng đi Nhật nhanh chóng với Long Hưng Phát
Gửi hàng đi Nhật nhanh chóng với Long Hưng Phát

Công ty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát Express nhận gui giay dep di Nhat Ban nhanh chóng đảm bảo, với mức chí phí tốt nhất trên thị trường. Long Hưng Phát với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng với sự tin tưởng của khách hàng chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối từ bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận hàng tại địa chỉ người nhận hỗ trợ đóng gói vận chuyển và sẽ giao tận tay người nhận.

Bạn hãy liên hệ ngay với Long Hưng Phát Express để được đội ngũ nhân viên phía chúng tôi tư vấn các dịch vụ và hưởng ưu đãi khi gửi giày dép đi Nhật Bản nhé.

Comments are closed.