• slider
  • slider
  • slider

Gửi hàng đi Mỹ TNT

Công ty chúng tôi đã và đang hợp tác rất thành công với TNT tạo ra dịch vụ gửi hàng đi Mỹ TNT
Nhắc đến TNT hẳn các bạn ai cũng biết, đây là một công ty dịch vụ có tiếng trên thế giới, góp mặt ở hơn 200 quốc gia. Đưa đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt và giá cước rẻ nhất.
Không chỉ vậy để phát triển nhu cầu thị trường tốt hơn, công ty chúng tôi đã và đang hợp tác rất thành công với TNT.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ TNT của chúng tôi.

gui-hang-di-my-tnt
Gửi hàng đi Mỹ TNT tiện ích lớn nhất cho bạn
 
Với sự hợp tác bền chặt trên, chúng tôi đã phát triển dịch vụ gửi hàng đi Mỹ TNT.
Với dịch vụ này chúng tôi đưa đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất từ trước đến nay, làm bạn như đến tổng công ty TNT.

Dịch vụ trên không chỉ có những điểm tiêu chuẩn cần có như ở tổng công ty mà còn tốt hơn thế:

- Chúng tôi không chỉ giảm giá cước phục vụ cho bạn mà còn về giá thành vận chuyển cũng rẻ nhất.

- Đến với chúng tôi bạn không chỉ có sự hài lòng về giá mà còn về chất lượng cũng như sự tin cậy. Chúng tôi bảo đảm 100% về độ an toàn của hàng hóa, đến đây bạn không cần lo lắng về hàng hóa có bị mất, hư tổn hay hàng hóa gửi có đúng nơi có đúng chỗ có đúng người nhân không. Để đảm bảo điều đó chúng tôi sẽ luôn cập nhật vị tí hàng hóa về cho bạn qua điện thoại để bạn theo dỏi.

- An toàn, giá cả thấp chỉ là một phần trong dịch vụ này của chúng tôi.Dịch vụ sẽ gửi hàng hóa của bạn đến nơi nhanh nhất, mà vẫn đảm bảo được an toàn và giá rẻ.

- Chúng tôi luôn hướn đến sự phục vụ nhiệt tình và thẩu hiểu lòng người, đến với chúng tôi bạn không cần bâng khuâng lo lắng điều gì cả, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề bạn gặp phải.

- Thủ tục rắc rối, đặc biệt là các điều liên quan đến pháp luật đều tốn nhiều thời gian, công sức, tuy nhiên đến với dịch vụ này điều đó bạn hông cần lo lắng. Bạn chỉ cần kê khai chính xác tên họ, địa chỉ, số chúng minh, số điện thoại của mình cũng như của người nhận, còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn, dễ như trở bàn đay đúng không nào, nhanh mà gọn.

Hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ TNT:

Với đội ngũ phương tiện phong phú và đa dạng, chúng tôi đưa đến cho bạn các loại hình dịch vụ khác nhau. Tùy theo hoàn cảnh, cũng như mong muốn của mọi người mà các bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn. 

1. Gửi hàng đi Mỹ TNT bằng hàng không: Nhanh chóng, tiết kiệm, bức phá biên giới:

gui-hang-hang-khong
Hàng không nhanh chóng, nức phá biên giới
 
Gửi hàng đi Mỹ bằng hàng không là nhanh nhất, an toàn nhất. Loại hình thức dịch vụ này không chỉ bức phá các giới hạn biên giới mà còn nhanh chóng và an toàn.

Chỉ với 2-3 ngày chúng ta đã gửi hàng đến tận nơi, hàng hóa của các bạn sẽ được xe chúng tôi chuyển giao đến tận tay người nhận.

Không chỉ vậy giá cả của dịch vụ cũng rất rẻ, đặc biết đối với các hàng nặng, cồng khềnh sẽ được chúng tôi ưu đãi, nay đã rẻ lại càng rẻ hơn.

2. Gửi hàng đi Mỹ TNT bằng đường biển: uy tín nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất:

gui-hang-duong-bien
Đường biển uy tín tuyệt đối
 
Vận chuyển hàng đi Mỹ đường biển đã là một phương thức vận chuyển lâu dài. Sự thành lập giao lưu hàng hóa với các nước thì việc gửi hàng bằng đường biển đã được nhiều người tính nhệm. Do sự ra đời lâu mà giao thông vận tải tự nhiên đã được nhiều người săn đón nhất phương tiện.

Hoàn thiện hơn loại hình thức dịch vụ này, chúng tôi cho đến nay đã và luôn cố gắng làm tốt và thực tốt các ưu đãi đối với hình thức vận chuyển này.

Tuy không so được nhanh hơn với vận chuyển hàng không nhưng nó gưi được nhiều hàng hóa hơn, an toàn hơn, chi phí rẻ hơn.

Mỗi loại hình thức dịch vụ gửi hàng đi Mỹ TNT đều được chúng tôi cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất, đưa hàng hóa của bạn đúng tay người nhận an toàn, nhanh và hiệu quả.

Đăng nhập - Đăng ký

Gửi hàng Đài Loan

    Gửi hàng Malaysia

    dien dan rao vat so 1 tphcm