• slider
  • slider
  • slider

Gửi hàng đi Mỹ xách tay

Công ty chúng tôi là chuyên gia trên lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ, nhiều dịch vụ, nhiều kho hàng, nhiều phương tiện, giá cả phải chăng, hàng hóa đảm bảo, thời gian nhanh, đúng địa chỉ,... tất cả làm nên công ty chúng tôi. Đặc biệt dịch vụ gửi hàng đi Mỹ xách tay đang là dịch vụ nổi trội của chúng tôi.
Nước Mỹ là một trong những nước có mối quan hệ gần gủi nhất với VIệt Nam. Mỗi quan hệ này đến nay vẫn bền chặt, càng thể hiện rõ hơn khi dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng phát triển.

Công ty chúng tôi là chuyên gia trên lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ, nhiều dịch vụ, nhiều kho hàng, nhiều phương tiện, giá cả phải chăng, hàng hóa đảm bảo, thời gian nhanh, đúng địa chỉ,... tất cả làm nên công ty chúng tôi.

Hiện nay, gửi hàng đi Mỹ xách tay là một trong những dịch vụ nổi trội của chúng tôi.

Xem chi tiết tại: http://deptrekhoe.net


Gửi hàng đi Mỹ xách tay:

gui-hang-di-my-xach-tay
Hàng xách được gửi nhanh chóng, giá cực re, cực an toàn

 
Hàng xách tay là các hàng hóa được mua từ nước ngoài hay mua qua mạng với nhiều hãng của nước ngoài, hàng hóa này hiện nay gồm nhiều loại, nhưng đa phần gọn, nhẹ, giá cả rẻ vì vậy được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên gửi hàng đi Mỹ xách tay cúng gặp nhiều rủi ro. Nguy cơ gửi công ty không uy tín, công ty trả giá cao, công ty không bảo đảm hàng hóa khi gữi trong kho hay khi vận chuyển, gửi hàng không đúng nơi, không đúng người nhận, thời gian chậm, thủ tục rườm rà.

Hiện nay khá nhiều công ty vận chuyển mà không đạt yêu cầu của khách hàng đặc biệt là các hàng xách tay nhỏ, gọn, mà rẻ của các bạn.

Để tham khảo thêm: Gửi hàng đi Mỹ DHL

Đến với chúng tôi bạn không cần lo lắng về điều đó:

- Chúng tôi đảm bảo cho bạn về hàng hóa trong suốt quá trình làm việc, vận chuyển.
- Với hệ thống cảm ứng theo dõi hiện đại, chúng tôi luôn cập nhật thông tin hàng hóa của bạn về máy, bất cứ lúc nào bạn cũng nhận được vị trí hàng hóa của mình.
- Vì loại hình xách tay nhỏ, gọn, nên giá cả giử hàng đi Mỹ luôn rẻ, ổn đinh, đặc biệt khi chương trình ưu đãi của chúng tôi mở ra, đó là lúc bạn gửi hàng với giả cực rẻ.
- Không như gửi hàng ở bưu điện, thủ tục rườm rà, mà chúng tôi làm giúp bạn các loại thủ tục miễn phí, và nhanh chóng.
- Với đội ngũ phương tiện phong phú, mạng lưới liên kết mạnh mẽ mà chúng tôi luôn gửi hàng của bạn đến tận nơi, đúng người nhân, đúng thời hạn, nhanh chóng và an toàn.
- Có những điều gì thắc mắc hay các trường hợ khó khăn bạn sẽ được nhân viên chúng tôi nhiệt tình giải thích và giải quyết cho các bạn một cách nhanh nhất.

Các hàng hóa xách tay:

cac-hang-hoa-dung-quy-dinh
Gửi hàng đi Mỹ có  nguồn gốc, đúng quy định

 

Với lượng hàng hóa phong phú, cũng như bảo vệ hàng của bạn an toàn, thì bạn cần tuân thue các điều sau:

- Hàng hóa được gửi là các hàng không bị cấm bởi pháp luật và các quy định xuất - nhập khẩu ở hai nước Việt - Mỹ
- Hàng hóa của bạn sẽ được chugnss tooi đóng gói cẩn thận và làm các thủ tục xuất - nhập khẩu hải quan. Bạn cẩn nêu đầy đủ thông tin người nhận và người gửi cho chúng tôi một cách chính xác ( có gì không hiểu bạn có thể hoie nhân viên phục vụ cuẩ chúng tôi.).
- Hàng hóa gửi đi bạn cẩn có đẩy đủ các giấy tờ chứng minh trong bưu điện.
- Hàng hóa của bạn phải có nguồn gốc rõ rành.


Các loại hàng bạn được gửi:


- Gửi đồ trang sức: đồng hồ, vòng tay, vóng cổ, hoa tai.....
- Hàng mỹ phẩm: son, phấn, nước hoa....
- Các giấy tờ, chứng từ, hồ sơ...
- Mặt hàng thực phẩm khô: cà phê, tiêu, gạo, các loại đặc sản...

Đăng nhập - Đăng ký

Tâm sự

    Điện máy - Điện tử

    dien dan rao vat so 1 tphcm